Rampage Build วิธีการเล่น Rampage ออกของ Rampage

     Rampage เป็นฮีโร่สาย Str ที่โหดตั้งแต่ต้นเกม ด้วยสกิล Horned Strike ที่สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง พร้อมกับกระแทกศัตรูให้กระเด็นถอยออกไป หากศัตรูที่อยู่เลนเดียวกับเราเป็นฮีโร่โจมตีระยะประชิดละก็ เราจะสามารถกดดันและเก็บเงินได้สบายๆ และยังมีสกิลที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตีอย่างสกิล Might of the Herd เมื่อกดใช้จะทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูรอบๆ ตัวลดลง จึงเป็นเรื่องยากที่จะหนีจาก Rampage ไปได้ อีกทั้ง Rampage ยังสามารถเล่นเป็นตัวแก๊งได้อีก ด้วยสกิล Stampede โดยสกิลนี้จะทำการล็อคตำแหน่งของเป้าหมาย และวิ่งไปชนในที่สุด สกิลนี้สามารถใช้ตรงไหนของแผนที่ก็ได้ เมื่อเห็นตำแหน่งของเป้าหมาย ท้ายที่สุดสกิล The Chains That Bind ที่สามารถผูกมัดเป้าหมาย พร้อมกับลากเป้าหมายให้เคลื่อนที่มาพร้อมกับตัวเรา

วิธีการเรียนสกิล

Horned Strike
1
Stampede
2
Might of the Herd
3
Horned Strike
4
Horned Strike
5
The Chains That Bind
6
Horned Strike
7
Might of the Herd
8
Might of the Herd
9
Might of the Herd
10
The Chains That Bind
11
Stampede
12
Stampede
13
Stampede
14

15
The Chains That Bind
16

17

18

19

20

21

22

23

24

25
         
Runes of the Blight Iron Buckler Logger's Hatchet
     
Marchers Lifetube Crushing Claws
Mark of the Novice    
Ghost Marchers Helm of the Black Legion Blood Chalice
Icebrand Sol's Bulwark  
Shrunken Head Daemonic Breastplate Frostburn
Portal Key Behemoth's Heart  
     การเล่นในช่วงนี้สามารถเก็บเงินได้สบายๆ ด้วยสกิล Horned Strike ที่จะทำโจมตีด้วยความรุนแรง และยังสามารถใช้กดดันศัตรูที่เข้ามาใกล้ได้อีกด้วย และเมื่อเห็นว่าศัตรูเลือดเหลือไม่มาก ก็ให้ใชสกิล Stampede ล็อคได้เลย และพยายามหาจังหวะดีๆ ดูให้ทั่วๆ และใช้สกิลนี้ล็อคไปไล่แก๊งตามเลนต่างๆ เท่านี้ก็จะเป็นการกดดันศัตรูได้อย่างสบายๆ ไอเทมที่ควรออกเป็นอันดับแรกเลยคือรองเท้า Marchers จะช่วยทำให้สามารถไล่ฆ่าศัตรูได้ง่ายขึ้นมาก
     ช่วงนี้ควรจะไล่แก๊งตามเลนต่างๆ เพื่อกดดันฝ่ายตรงข้าม หรือจะเล่นฟาร์มอยู่เลน แล้ววาร์ปหรือล็อคไปช่วยเพื่อนในบางครั้งก็ได้เช่นกัน ไอเทมที่ควรออกในช่วงนี้ก็ควรจะเป็นไอเทมที่เพิ่มพลังชีวิต หรือไอเทมถึกๆ เพราะว่า Rampage นอกจากจะเล่นเป็นตัวแก๊งแล้ว หน้าที่อีกอย่างก็คือตัวแทงค์ จึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีไอเทมหนาๆ ไว้ป้องกันตัว หากไม่มั่นใจว่าเป้าหมายที่เราล็อคไปจะฆ่าได้แน่นอน ก็ควรจะส่งสัญญาณบอกให้เพื่อนมารอซ้ำด้วย รูปแบบการเล่นก็ไม่ยาก เมื่อล็อคเป้าหมายและพุ่งเข้าไปชนได้แล้ว ก็ให้โจมตีต่อ 1 ครั้ง จะทำให้ศัตรูถอยหลังและัติดสตันจากสกิลติดตัว หากเลือดเหลือน้อยอาจจะใช้แค่สกิล Might of the Herd กระืทืบพื้นให้ศัตรูวิ่งช้าแล้วตามขวิดก็ได้ แต่ถ้าเลือดศัตรูเหลือเยอะ ก็อาจจะต้องใช้ท่าไม้ตาย The Chains That Bind ลากออกไปฆ่าต่อ
     วิธีการเล่นในช่วงนี้ เราจะต้องเปิดเกมดีๆ ด้วยการล็อคเข้าไปแล้วลากฮีโร่ศัตรูออกมาให้เพื่อนของเรารุมโจมตี เพราะฉะนั้นไอเทมที่จำเป็นอย่างมากในช่วงนี้ก็คือ Shrunken Head ที่สามารถป้องกันสกิลเวทย์ต่างๆ ของศัตรูได้นั่นเอง และเมื่อเราสามารถฆ่าศัตรูได้ก่อนก็จะทำให้ฝ่ายเราได้เปรียบเป็นอย่างมาก และจะชนะได้ไม่ยากอีกด้วย ขณะที่ทำการปะทะกันอยู่นั้น นอกจากแทงค์แล้วเรายังสามารถเล่นเป็นตัวซัพพอร์ตได้เช่นกัน ด้วยการคอยช่วยเพื่อนจากการไล่ฆ่าของศัตรู เพราะสกิลของ Rampage สามารถทำให้ศัตรูกระเด็ดถอยออกไป จึงทำให้เป็นจังหวะเหมาะที่เพื่อนจะหนีออกไป หรือจะหันมารัวสกิลก็ได้เช่นกัน
     Rampage เป็นฮีโร่ที่กดดันฝ่ายตรงข้ามได้ตั้งแต่ต้นเกม และยังสามารถไล่แก๊งศัตรูได้อีกด้วย อีกทั้งการปะทะกันแต่ละครั้ง ก็ยังสามารถเล่นเป็นตัวแทงค์และซัพพอร์ตได้เช่นกัน ด้วยความถึกและสกิลที่โดดเด่นของ Rampage จึงทำให้เป็นฮีโร่ที่ศัตรูไม่อยากเข้าปะทะด้วยอย่างแน่นอน รูปแบบของการออกไอเทม ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ Rampage มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย เช่นการออก Portal Key เป็นไอเทมอันดับแรกๆ ก็จะทำให้สามารถล็อคเป้าเอาตัวสำคัญของศัตรูมาฆ่าได้ง่ายๆ หรืออาจจะเล่นคอมโบชุดก็ได้ โดยการกระโดดเข้าไปขวิดฮีโร่คนหนึ่งให้สตัน จากนั้นลากฮีโร่อีกคนออกมาให้เพื่อนรุมฆ่้า ก็ทำได้ไม่ยากเลย ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีความคล่องในการบังคับฮีโร่มากขนาดไหน