11-13 มกราคม 56 พบกัน LoL Garena Star League พร้อมชิงเงินรางวัลนับแสนบาท !!


          แจก กระ จาย !! วันเด็กปีหน้า เตรียมมามันส์กันตามประสาชาวลีคกับงาน League of Legends Garena Star League 2013 ณ งาน TGS 2013 ศูนย์นิทรรศการ ไบเทคบางนา งานนี้ยกขบวนความมันส์แบบจัดเต็มสำหรับชาวลีค โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน League of Legends Garena Star League 2013 เพื่อคนหา 1 ทีมเทพ ทีมสุดท้าย หลังจากฝ่าฟันกันมาอย่างยาวนานกว่าครึ่งปี และการแข่งขัน League of Legends Rookie Cup ทัวร์นาเม้นท์ออฟไลน์เปิดรับสมัครหน้างานสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ และโซนกิจกรรมโหด มันส์ ฮา พร้อมโซนขายของพรีเมี่ยมต่างๆ มากมาย ที่จะมามอบความสนุกสนานให้เพื่อนๆ ตลอด 3 วัน พร้อมขบวนพาเพรดจากทีมคอสเพลย์สุดแจ่มของเรา !!

League of Legends Rookie Cup

     นอกจากทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ภายในงานแล้ว เรายังมีอีกหนึ่งทัวร์นาเม้นสำหรับเพื่อนๆ ที่พลาดโอกาสแข่งในทัวร์ใหญ่ กับ LoL Rookie Cup เปิดรับสมัคร 32 Team ในรูปแบบการแข่งขัน Single Elimination โดยรับสมัครหน้างานในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2556 และแข่งยาวไปจนถึงวันอาทิตย์โดยเปิดรับสมัครหน้างานรับจำกัดแค่ 32 ทีมเท่านั้น

เงินรางวัล
อันดับ 1 – 10,000 บาท
อันดับ 2 – 4,000 บาท
อันดับ 3 – 2,000 บาท

ลงทะเบียนรับไอเทมฟรีหน้างาน

     ลงทะเบียนหน้างาน รับฟรีทันที 2,000 IP ต่อวัน และหากเป็นผู้เล่นใหม่ที่มาสมัครไอดีภายในงาน รับฟรี Starter Kit ซึ่งภายในจะประกอบไปด้วยไอเทมโค๊ด แชมป์เปี้ยน 5 ตัวคือ Ryze, Ashe, Garen, Nunu และ Soraka โดยจะมี XP Boost เพิ่มให้อีก 50 Wins


จุดลงทะเบียนพิเศษ
     และสำหรับร้านอินเตอร์เน็ต ก็สามารถที่จะมาลงทะเบียนสำหรับร้านอินเตอร์เน็ตพร้อมรับ ของตกแต่งร้านฟรีทันที รวมไปถึงไอเทมโค๊ด IP Boost ไว้สำหรับแจกจ่ายให้แก่ผู้เล่นภายในร้าน

     พิเศษสุดสำหรับคนที่แต่งคอสเพลย์ LoL เข้ามาภายในงานสามารถรับของรางวัลพิเศษเสื้อยืดลาย Ryze ได้ที่โซนลงทะเบียนรวมถึงลุ้นจับฉลากในช่วงเย็น ลุ้นรับฟิกเกอร์ Tryndamere และตุ๊กตาทั้ง 4 แบบ

2 กิจกรรมสุดพิเศษ

Teemo Must Die !!

     กิจกรรมโหดมันส์ฮาเอาใจคนรักไอ้ปุย กับมิชชั่น Teemo Must Die ไล่ฆ่า Teemo ใน Dominion Mode โดยทีมผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 4 คนจะต้องวิ่งไล่จัดการไอ้ปุยให้ม่องเท่งภายในเวลา 2 นาทีโดยทีมงานจะมีแชมป์เปี้ยน 4 ตัวให้เล่นได้แก่ Miss Fortune, Vayne, Rengar และ Warwick ซึ่งทุกตัวจะเลเวล 18 เท่ากันหมด โดยทีมงานจะเซ็ทไอเทม Teemo และทีมของผู้เล่นเอาไว้ห้ามเปลี่ยนแปลง หากคุณเชือดไอ้ปุยได้ภายในเวลา 2 นาที ก็ผ่านฐานกิจกรรมกันไปเลย


กำจัดขี้ข้า

     กิจกรรมเบสิกสุดที่รักของแฟนๆ LoL กับการเชือดนิ่มมิเนี่ยนให้ครบ 20 ตัว ภายในเวลา 4 นาทีแชมป์เปี้ยนตัวใดก็ได้ หากทำได้ ก็ผ่านฐานกิจกรรมกันไปเลย

ของรางวัล


Riot Singed

ผ่าน 2 กิจกรรม รับทีนที Skin Riot Singed และหมุนวงล้อลุ้นรับของรางวัลจากสปอนเซอร์
ผ่าน 1 กิจกรรม ให้ หมุนวงล้อ วงล้อลุ้นรับสกิน Riot Singed และ โค้ดอื่นๆ รวมถึงของรางวัลจากสปอนเซอร์
ไม่ผ่านกิจกรรม รับผ้าเช็ดหน้า LoL


สินค้าพรีเมี่ยมสุดพิเศษ

หมวก Udyr

หมวก Lulu


ตุ๊กตา 4 แบบเสื้อRyzeฟิกเกอร์ Tryndamere


โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

1. ซื้อฟิกเกอร์ Tryndamere แถม Code Champion Tryndamere + Skin Sultan


Sultan Tryndamere

2. ซื้อบัตร Garena Shells แถม Code IP Boost
300 บาท แถม IP boost 3 days
500 บาท แถม IP boost 7 days
1,000 บาท แถม IP boost 14 days + 20 wins
3. สะสมยอดซื้อถึง 200 บาท รับสิทธิลุ้นหมุนตู้กาชาปอง 1 ครั้ง ลุ้นรางวัลใหญ่ (เป็น All Champions)

แล้วพบกัน 11-13 มกราคม 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการ ไบเทคบางนา จัดเต็มตลอดสามวัน
แฟนๆ ลีคชาวไทย ไม่ควรพลาด !!